logo infosay
เพิ่มเพื่อน

4 ข้อต้องรู้ เลือกโรงพิมพ์กล่องบรรจุสินค้าให้เวิร์ก!

high level rack, warehouse, range
Share This Post

Table of Contents

ในฐานะผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจทั้งในไซส์เล็ก ไซส์กลาง และไซส์ใหญ่ คงไม่มีใครปฏิเสธว่าการมีพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อช่วยลดต้นทุนและเพิ่มกำไรในการขายสินค้า ทางเราเสมอมีเรื่องราวที่ดีเกี่ยวกับการเลือกโรงพิมพ์ในการผลิตกล่องบรรจุสินค้า เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจและการทำการตลาด ข้อมูลนี้เป็นการแชร์เรื่องราวที่ดีเกี่ยวกับการเลือกโรงพิมพ์ที่จะช่วยให้คุณค้าขายได้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่าแน่นอน

ทำความรู้จักกับ “กล่องบรรจุภัณฑ์” คืออะไร? มีกี่ประเภท?

กล่องบรรจุภัณฑ์ คือ อุปกรณ์ที่ถูกใช้ในการจัดเก็บสินค้าเพื่อเพิ่มความเรียบร้อยและความสะดวกในการขนส่ง ภาชนะเหล่านี้ผลิตจากวัสดุกระดาษหลายชนิด ทำให้เป็นไปได้ที่จะออกแบบตามความต้องการด้วยลวดลาย รูปภาพ หรือข้อความต่างๆ ซึ่งช่วยเสริมสร้างเอกลักษณ์และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าหรือแบรนด์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมสำหรับธุรกิจทุกประเภท เช่น ธุรกิจอาหารและขนม ธุรกิจเครื่องสำอาง สกินแคร์ ธุรกิจเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และธุรกิจเกี่ยวกับของใช้ประเภทอื่นๆ อีกด้วย

กล่องบรรจุภัณฑ์
88112967 3261513437195558 2251446088768684032 n
88112967 3261513437195558 2251446088768684032 n

คุณสมบัติเด่นของการใช้ กล่องบรรจุภัณฑ์

คุณสมบัติเด่นของการใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากกระดาษมีหลากหลายประเภทและได้แก่

  • น้ำหนักเบา: กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากกระดาษมีน้ำหนักเบาทำให้ง่ายต่อการขนส่งและจัดเก็บสินค้า
  • ไร้สารพิษเจือปน: การใช้กระดาษที่ไม่มีสารพิษเจือปนช่วยให้สินค้าที่อยู่ในกล่องไม่ถูกกระทบ
  • ต้นทุนไม่สูง: การผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์จากกระดาษมีต้นทุนที่ไม่สูง เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการลดต้นทุน
  • เป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลก: กล่องกระดาษสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ทำให้เป็นทางเลือกที่ยั่งยืนและเพื่อสิ่งแวดล้อม
  • สามารถผลิตได้หลายรูปแบบ: การใช้กระดาษในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์เปิดโอกาสให้สร้างรูปแบบที่หลากหลายตามความต้องการ

ในอุตสาหกรรมการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ในยุคใหม่นี้ มีการนำกระดาษมาใช้ในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์แบบหลากหลายประเภทมากขึ้น ทำให้สามารถเลือกใช้กล่องที่เหมาะสมกับสินค้าและการใช้งานต่าง ๆ และนี่คือประเภทของกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เราได้รวบรวมมาฝาก

@infosay

ผลิตป้ายเมนูน้ำเครื่องดื่มเมนูอาหารพร้อมออกแบบ

♬ เสียงต้นฉบับ – hot.song – hot.song

เคล็ดลับการเลือกโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ฉบับมือโปร

เคล็ดลับการเลือกโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ฉบับมือโปร

1. เลือกโรงพิมพ์ที่มีบริการหลากหลายและครอบคลุม

การเลือกหาโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ ที่มีบริการหลากหลายและครอบคลุมตอบโจทย์ความต้องการของเรา เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประเภทกระดาษ สีกระดาษ เทคนิคการพิมพ์ รวมถึงเทคนิคพิเศษต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและมูลค่าให้กับบรรจุภัณฑ์ของเรา เช่น การเคลือบสปอต UV การปั้มฟอยล์สีเงินและสีทอง นั้นจะมีความสำคัญเพื่อให้สร้างคุณภาพและความพิเศษให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างมีเสน่ห์

2. เลือกโรงพิมพ์ที่มีประสบการณ์การทำงานยาวนาน

การเลือกใช้บริการโรงพิมพ์ที่มีประสบการณ์สูงและมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพและให้บริการด้วยจิตใจพร้อม เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะพวกเขาจะให้คำแนะนำที่ดีในการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์อย่างหลากหลาย นิยมมาก โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นมือใหม่ในวงการนี้ คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจะช่วยให้งานเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ ความยาวประสบการณ์ในการทำงานของโรงพิมพ์และตัวอย่างผลงานที่ผ่านมาเป็นการรับรองว่าคุณจะได้บรรจุภัณฑ์มาตรฐานและคุณภาพดีที่มีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน

3. เลือกโรงพิมพ์ที่มีบริการช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้โดดเด่นเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ ควรให้แบบบรรจุภัณฑ์มีขนาดที่เหมาะสมตามสินค้า และเลือกใช้โรงพิมพ์ที่มีบริการออกแบบเพื่อให้ได้ผลงานที่ถูกต้องตามความต้องการ โรงพิมพ์ที่มีประสบการณ์ในการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์จะรู้วิธีเลือกใช้เทคนิคการออกแบบที่เหมาะสมเพื่อกระตุ้นยอดขาย นอกจากนี้ยังสามารถปรับขนาดให้เหมาะกับการพิมพ์ได้อย่างเหมาะสมโดยไม่ต้องเรียกรับบริการออกแบบจากบริษัทภายนอก

4. เลือกโรงพิมพ์ที่ส่งงานทันเวลา ราคาสมเหตุสมผล

เมื่อคุณทำธุรกิจควรพิจารณาเลือกโรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีความเร็วในการทำงาน ส่งงานตรงตามเวลาและมีบริการจัดส่งที่สะดวกสบายให้ลูกค้า อีกทั้งต้องพิจารณาราคาจากโรงพิมพ์ต่าง ๆ ว่าเหมาะสมและคุ้มค่าต่อคุณภาพของงาน การเปรียบเทียบใบเสนอราคาของโรงพิมพ์หลายแห่งก่อนที่จะตัดสินใจเป็นเรื่องสำคัญที่ควรไม่ละเลย

สรุป

การพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและคุ้มค่าเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างแบรนด์และเสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณควรใช้ 4 หลักเกณฑ์เหล่านี้เป็นแนวทางในการตัดสินใจ

high level rack, warehouse, range

4 ข้อต้องรู้ เลือกโรงพิมพ์กล่องบรรจุสินค้าให้เวิร์ก!

กล่องบรรจุภัณฑ์ คือ อุปกรณ์ที่ถูกใช้ในการจัดเก็บสินค้าเพื่อเพิ่มความเรียบร้อยและความสะดวกในการขนส่ง ภาชนะเหล่านี้ผลิตจากวัสดุกระดาษหลายชนิด

Read More »
person holding white and black labeled box

รู้ก่อนเลือกใช้! โบรชัวร์กับแผ่นพับต่างกันอย่างไร?

แผ่นพับและโบรชัวร์ เป็นสองประเภทของสิ่งพิมพ์ที่มักจะสับสนว่าเป็นเหมือนกัน และบางครั้งถูกใช้แทนกันได้ในการโปรโมทธุรกิจ สินค้า หรือบริการของคุณ

Read More »
pexels photo 265631.jpeg

ทริกออกแบบและผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ฉบับโปร ช่วยยอดขายโตไวได้!

อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญในการเพิ่มมูลค่า คงหนีไม่พ้นการใส่ใจ วิธีออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ให้มีความโดดเด่น ควบคู่ไปกับฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสม

Read More »